Nagbabakbak ba mukha

Natural lang puna manigyawat ng marami sa bandang baba at bandang panga. Paikot yung tigyawat tapos nag babak bak pa mukha ko . Ang pangit kopo mag buntis hehhe hindi kopo ksi to naranasan sa dalawa kung babae na anak. 18weeks pregnant po now.

3 Replies

normal po yan. kahit pangilan mo pa yan, iba iba yan ng journey talaga. dont put harsh chemicals just increase your hydration lang, use pregnancy safe products na gentle sa balat like cetaphil wash and aloevera gel.

Related Articles