Nagbabakbak ba mukha

Natural lang puna manigyawat ng marami sa bandang baba at bandang panga. Paikot yung tigyawat tapos nag babak bak pa mukha ko . Ang pangit kopo mag buntis hehhe hindi kopo ksi to naranasan sa dalawa kung babae na anak. 18weeks pregnant po now.

3 Replies

normal po yan. kahit pangilan mo pa yan, iba iba yan ng journey talaga. dont put harsh chemicals just increase your hydration lang, use pregnancy safe products na gentle sa balat like cetaphil wash and aloevera gel.

If pangatlo na yan it means iba effect sayo ng hormones mo.. every pregnancy is different talaga.. don't something na maaring maka irritate sa skin mo.

1y ago

delikadu puba pag di maganda effect ng hormones?? bago po ksi ko nabuntis nasira muna monthly period ko. so ilang buwan bago nabuo din si baby. kasi my polyps dn po ako.

wala po ako ginagamit na kahit anong chemicals. di po ako mahilig mag kaskas ng kung ano sa mukha kopo.

Related Articles