36 weeks and 1 day!

Natural lang puba na panay galaw ng bby sa may pempem ko. Para kasing lalabas na sya tas minsan nabukol pa sya sa tummy ko. Salamat po.

2 Replies

Normal po momsh. Nag reready na si baby sa eventual arrival niya. Monitor po yung leakage baka kasi mag leak ang bag of water. Good luck sa delivery, Mommy! God bless!

Same here mamsh 32 weeks pa lang ako 😆 katakot nga akala ko may kung anong tumutusok sa pempem ko hahahah