pananakit ng Hita at pwet

Natural lang poba sa buntis ang pananakit ng hita hanggang pwet ? Ung halos hndi napo makalakad sa sakit ?

3 Replies

Same mamsh , lalo kapag galing ka sa matagal na pag higa or pag upo , napaka sakit tumayo at bukod don halos ndi makahakbang sa sobrang skit hanggang balakang 🥲

nawala na po ba ang pananakit momsh? eto kasi nararanasan ko ngayon 13 weeks preggy na ako. grabe sakit.

Ou sis pero ako nilalakad lakad kulang para ndi manasin .. kahit masakit !!!