Pananakit ng hita

32wks pregnant. Ask ko lang sino nakaranas dito ng pananakit ng hita na para bang may naipit na ugat naka pag lumakad ka o gumalaw sobrang sakit ndi ka makakilos ng maayos at makalakad.. Ano ginawa nyo mga mommy? Normal lang ba tong ganito mawawala lang rin ba?

1 Reply

Tanong mo sa ob mo, baka kulang ka sa potassium or what, para maresetahan ka. Ganyan din ako before, minsan pupulikatin ka pa kaya may nireseta sakin na gamot.

5y ago

Biogesic pinainom nya sa akin. hindi ko nalang ininuman. Parang may ugat kasing naipit lang..