Backpain 36 week preggy

Natural lang poba na magkaroon ng back pain staka pangangalay ng binte or naglalabour nako?? First time pregnant po im 36 week preggy.

1 Reply

Natural lang po un momshie ksi nsa 36weeks kana makakaranas ka po tlga ng construction pra po sa pag hahanda ng iyong labor pero di pa po totally manganganak ka na nyan. 37to38weeks ang fullterm ni baby kya kapag may nakita kna pong prang sipon na may ksmang blood yun na po ang start na malapit kna maglabor kaya you need na po pmnta sa ob mo po pra makita nila kung ilang cm kna.

4y ago

Okay po salamat 🤗😇