ask lang po

natural lang po sa buntis ang ubuhin at sipon nakakaranas din po ako minsan ng hindi makahinga eii .mag 2mons na po akung buntis firstime po kasi

10 Replies

when i was 10 wks preggy, inubo ako at sinipon. Every day nainom ako warm water with 7pcs calamansi tas may honey. di ako naliligo ng malamig na water. i also used kamillosan throat spray na nabibili sa mercury. tas every night pahid ng vicks sa throat, back, dib dib. gumaling naman ako ng wala iniinom.

hindi maganda sa buntis ang may sipon lalo na ang ubo. kasi may tendency na bumama po matress niyo sa kakaubo niyo. na pwepwersa ka po kasi pag uubo. ganyan ako dati may ubo. sabi ng ob ko bumaba daw matress ko bed rest ako for 2 weeks. din take ng pampakit at gamot sa ubo.

6y ago

mas maganda wag ka pong magtake ng mga gamot. inom ka lang po ng madaming tubig. tsaka kalamansi juice.

ako sis from the start of my pregnancy I always struggle coughing on and off Pro sabi ng ob ko normal lang dw sating mga preggy na madaling mahawa sa mga sakit but if ubo lang naman na wlang lagnat at ok lang ang kain don't worry bsta more on water lang mawawala din yan.

6y ago

oo nga sis eii . hindi nmn ako basta basta ng kakaubo at sipon .pero hindi nmn ako nilalagnat 😊 thankyou sis

inom ka lang sis ng maraming water saka kumaen ka ng mga healthy foods and matulog ng sapat. Di kasi ok yung may ubo at sipon sa buntis kaya hanggat kayang makaiwas mas ok.

Nagkasipon at ubo din ako nung 5 months pregnant ako, ngpa check up ako sa OB ko, niresetahan niya ko ng gamot kasi pag tumagal daw makaka apekto sa baby...

6y ago

slamat po 😊

Hindi po maganda sa preggy to have cough and colds. Mas maganda pacheck ka na sa OB mo para gumaling na agad.

Ganyan din ako ngayon, iniinom ko lang ng tubig.

ang alam ko po masama ang may sipon sa buntis

6y ago

bakit po ? 😔 worry po kasi ako eii .

water therapy lang talaga mamsh.

6y ago

kaya nga eii . natatakot din ako uminom ng gamot .salamat😊

More water lang