mainit na pakiramdam

natural lang po na laging init na init po ang pakiramdam ng buntis halos gusto ko po mayat maya maligo..? kahit madaling araw nagigising ako para maligo.

45 Replies

yes po normal po yun pero pag maliligo make sure mabilis lang baka maging sipunin si baby momsh

yes po.. aq po xe dec to january nkaelectric fan po aq while c hubby ngrereklamo xe mlmig daw😂😂

Yes po. Dati lamigin ako, do ko Keri aircon sa office. Nung nagbuntis ako, Keri ko na. Hehe

ganyan din aq momshiekht naligo nku bago matulog...gigisingin ko c hubby para maligo kme

Ako super Init na Init din ngayon huhu.. Minsan nakababad sa aircon pag sobrang init

Ako din po banas na banas na palagi. Naka aircon na naka electricfan pa. Huhu

Pawis na pawis din ako kahit kaliligo lang. Gusto ko na nga magpasan ng yelo haha

Yes po kasi dalawa kayo na nag memetabolize. At mainit din po kasi ngayon. ☺️

same feeling. siguro kasi may ankther warm body narin inside you :)

Yes mommy ganyan po talaga. Lalo na kung malapit ka nang manganak.