18 weeks hindi pa ramdam

Natural lang po mga sis na hindi pa ramdam c baby kahit nasa 18 weeks na sya? 18 weeks at 4 days ko ngayon sis.. pero hindi ko pa ramdam.ang baby ko at 4 months

2 Replies

Normal lang po yan. 16-20 weeks naman po nyo unang mararamdaman si baby kung posterior placenta nyo. Pwede rin po ramdam nyo na sya pero di lang kayo aware na sya na yun. Kalma lang po and wait. Wag po sana ma-stress.

ako po 15 weeks may movement na si baby depende po yan .normal naman po is 14-20 weeks . baka anterior placenta