My Baby in 6months

Natural lang po ba sa mag 6months preggy yung paggalaw ni baby ay nararamdaman ko sa taas ng pwerta ko o puson ko po salamat po sagot

9 Replies

same tayo mie at naka breech ang baby ko. mostly kasi pag cephalic dapat sa taas nang breast . yung sakin sa may puson pag nakahiga ako sa may gilid gilid naman pag naka side

2y ago

hi sis nararamdaman ko kase sya kapag nakatagilid ako sa may malapit sa singit ko hehehe normal lang ba yun? salamat

23 weeks | Last ultrasound po 'nung August 27 (CAS) and naka-breech pa rin si baby. Same po, most of the time sa puson ko nararamdaman 'yung movements ni baby. Hehe.

same tayo mamsh. as in sa pem2 ko nararamdaman galaw nya palagi,pero last ultrasound ko nitong august 26 naka cephalic sya 23weeks preggy ako.

2y ago

nung last ultrasound ko sis aug 19 23weeks sya naka cephalic sya pero ngayon 26vweeks nasya nagalaw nasya sa bandang pempem ko kaya natural lang ba kung mag iiba sya ng posisyon kapag malikot?

Ganyan din sakin mi, 23wks. Pero may times nararamdaman ko din sa upper part ung galaw. Malikot siguro baby ko 😅

Pwede pong breech. Pwede rin pong headbutt or punch. Or yung paa nya nasa may tenga nya

yes po normal lang, pero pag puson na sumasakit better pa check up ma agad

Yes mhie, meron pa yan puro sipa nya sa cervix mo ang mararamdaman mo

gnyan din sken sis 6monts din ako nka breech pg gnyan sis

Opo normal lang naman baka breech position po si baby

Related Articles