4 months pregnant

Natural lang po ba sa buntis na masakit yung tuhod? Feeling ko po kasi maga e, hindi naman po ako nadulas o ano. Basta sumakit nalang sya di po ako makalakad ng maayos. Ano po ba pwede ipahid dto para mabawasan nman po yung sakit. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

natural lang po mommy. habang buntis po tayo, nadadagdagan ang timbang po natin kaya may nagkakaroon ng pressure po sa tuhod. try nyo po mag hot or cold compress ng tuhod nyo, depende po kung ano po ang maseffective sa inyo..