Masakit ang balikat.

Natural lang po ba sa buntis ang masakit ang balikat na parang ngalay at medyo nahihirapan huminga?

1 Reply

Yes normal lang naman po dahil naninibaho din ang katawan mo dalawang bigat na yung binubuhat mo. Habang papalaki ng papalaki si baby pasikip narin ng pasikip ang ginagalawan niya kaya minsan makakaramdam tayo na pwede mahirap huminga kasi natatamaan niya yung mga organ natin sa loob ng tiyan pag gumagalaw siya.