pregnancy question

Natural lang po ba na sumasakit yung left ovary tsaka po balakang going 4months na po tiyan ko salamat po sa sasagot

2 Replies

How sure po na ovary po masakit? Curious lng po. If balakang masakit nmn po magrest po muna baka papagod po kyo. Wag po masydo pwersahin sarili o malaki n po tyan nyo kahit 4mos, pwede po kayo magmaternity belt if yes po sagot 😊

Maliit LNG po tiyan ko left side po bandang puson tsaka balakang madalas sumasakit natural lang po ba yun thanks