Pwede kopo bang linisin yung parang white mens sa baby girl ko? 2months old posya

2 Replies

nililinis namin ung white sa private area kapag nagpoop pero dahan dahan para hindi ma-irritate, mamumula. use cotton with water.

need po yn linisin as per my pedia, use water and cotton po. make sure po dahan dahan lng pgllinis pra hndi mairitate mi 🙂

Related Articles