20 weeks small tummy.

Natural lang po bA na maliit ang tiyan ng limang buwan. Pero super hyper naman ni baby. Magalaw sa loob. Hindi lang siguro ako sanay kasi sa panganay ko 5 months ko malaki talaga ang tiyan ko. Ngayon naliliitan ako. Tsaka payat din ako. Ano ba pwede kainin napaka gaan din ng timbang 38kls lang. Any advise mga mommies.

20 weeks small tummy.
2 Replies

38 kg ka lang sis? Im on my 19th week mas maliit pa tummy ko sis. Pero kasi iba iba tayo ng pregnancy. Depende rin sa body mass mo kung need mo ba magreduce or kumain pa para magGain ng weight.

4y ago

But definitely while pregnant maggagain ka ng weight sis. Just make sure nlng dn na nasusupplement mo dn un ng healthy eating mo.

Hindi naman