Tahi via NSD ilang month pwede makipag do

Natural lang po ba na magdugo kapag first time kayo ulit mag do ni husband? 1mo & 2 weeks na po. At kung masakit po at masikip na parang virgin ulit. Concern ko po talaga is yung may bleed ng onti na parang napunit pero after 1-2min naman nawala din. Hoping may makasagot po. Thank you!#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Normal lng mamshie, ung peklat ng sugat ung masakit jan, parang virgin din na sa mga ilang beses masakit then mawawala din mamshie