NATURAL LANG PO BA?

Natural lang po ba na langgamin yung gatas na galing po sakin? may rashes po kasi baby ko then kumuha po ako nang bulak at nilagyan nang gatas ko nangyare po pag tapos ko gamitin yung bulak iniwan ko sa lapag tapos bakita ko po na tumpok na nang langgam hindi po ba baka pag kumakain ako nang matamis sobra din sa tamis yung gatas ko?

1 Reply

yes sis matamis tlaga breastmilk kaya mas mainam after mo magpadede punasan mo ung dede mo then si baby after nya mag feed. Tapos sis merong nabibili na anti killer powder, lagay mo kung saan madalas dumadaan anh langgam. https://shopee.ph/product/61067952/5251268985?smtt=0.251368601-1665060936.9