Hi good evening po mga mommy😊 may itatanung po sana ako 1st baby kopo kasi ito ..

Natural lang po ba na humilab ung tyan tapos titigas po sya bandang left side kahit 4months palang po si baby?

2 Replies

Same tayo mommy on my 4th month ang feeling ko parang na sstretch siya sa right side tapos parang bilog na bilog tiyan . Nag pa check up po ako sa OB ko and yung dating oral kong pampakapit na iniinom , ginawang Insert sa Vagina kahit wala namab ako bleeding ever since . Just to make sure lang daw po sabi ni OB.

Minsan yes po pero kung ang paghilab nya ay consistent, inform nyo ob nyo. Basta may naramdaman kayong unusual do not hesitate na iinform si ob po

3y ago

thank you po♥

Related Articles