Hindi pa nararamdaman si Baby

Natural lang po ba na Hindi pa masyado maramdaman si baby? 16 going to 17 weeks preggy po.

3 Replies

Yes mamsh.maaga pa pra tlgang mafeel mo.. 17 weeks nko at prang never ko pa sya nramdaman pero daily ako ngdodoppler..oks nmn sya

15h ago

Hi Mommy. San nyo po nabili ang Doppler amd safe po ba sya daily? Nasa magkano nyo na purchase?

yes sis normal lang daw sabi din ng ob ko .pitik pitik lang daw mararamdaman mo . pero 6 months sure na yan na meron na 😀

20 weeks and above