11 Weeks Preggy

Natural lang po ba na di pa masyado naglilihi sa pagkain sa gantong stage? pero may iilan ilan din naman po ako na gusto kainin , thanksssss po

1 Reply

Yes mommy normal yan may iba na rin na di nakakaexperience ng paglilihi at all.

5y ago

No mommy. Nagiiba talaga or lumalakas din ang pintig ng pulso sa leeg during pregnancy pero sayo pa rin un. Ang heartbeat ni baby ay mamomonitor using ultrasound or a fetal doppler.