sumasakit

Natural lang po ba mga mommy ang pagsakit ng puson at balakang everyday kahit 16 weeks na kong preggy.

19 Replies

Ganyan dn ako sumasakit yung balakang ko at puson na parang malalaglag sya sa kanigat nang tyan ko im 25weeks and 2days na pero yung gnagawa ko lng nilagyan ko nang onan paghihiga ako para tataas sya...

Yung puson sis baka po nagccontract much better po na pacheckup sa ob para maresetahan kayo gamot. Yung sa balakang sis normal naman po. 😊

Hindi raw po normal yan. Pacheck na po kayo sa OB. Ganyan din problema ko nung nakaraang araw. Binigyan ako ng pampakapit tsaka bed rest.

Same here momsh, 16 weeks preggy din ako at madalas masakit puson ko at balakang. Minsan nga di ako makatayo sa pagkakahiga sa sakit.

Hindi normal na sumakit ang puson kasama balakang sign of labor kasi yan pag kabuwanan baka need mo mag bed rest

ganyan dn ako mamsh nakita sa ultrasound may contraction. naninigas daw po matres ko. niresetahan ako pampakapit

same tayo ng kondisyon momsh.. baka low lying ka din like me.. try nyo po ask si OB...

Hindi yan normal sa ganyang kaaga. Pacheckup ka baka may uti ka pa test ka ng ihi.

Ayy hala. Same sa akin pero lower back, pero sa gabi lang at nawawala din naman

Try to consult ur OB para mas sure at safe kayo ni babyy😊