Tummy

natural lang po ba manigas ang tyan ? 8months na po tyan ko ! pakisagot nman po . thankyou??

5 Replies

meron po ibinibigay ng gamot ng ob para hindi po tumigas kung hahayaan tumigas baka po manganak ng premature dipende rin sa kundisyon ng baby kung malakas or hindi

Yes po, braxton hicks contractions po yan. Normal po, in preparation for labor kahit na matagal pa. Starts on your 5th month of pregnancy usually

same tayo sis. 35 weeks na ko ganyan nararamdaman ko. minomonitor ko lang yung sakit at kung may discharge.sa ngayon wala pa naman ako.

yes po kasalukuyan nangyayare sakin ngaun....hehe...8mons narin po ako naka bed rest lang po ako

nararanasan ko din yan minsan mamsh. 28 weeks pa lang aq.