Mga katanungan sa nararamdaman habang nagbubuntis

Natural lang po ba makaramdam na palaging sumasakit yung sikmura at parang nagiiba yung panlasa kahit anong kainin ? Salamat po #firs1stimemom

4 Replies

opo, mapakla lahat ng aftertaste ko.tpos lage ako sinisikmura,nainom.ako yakult,d ko alam kung may konek b pero naiibsan nya kse paninikmura ko e.

Yes mommy, lalo na po nung first trimester ko. Halos lahat, lasang metallic pati water. Usually po 2nd trimester, nagiging okay ulit.

Yes sis same tayo

yes