Natural lang po ba mag manas ang 28weeks and 4days at pananakit ng pe2 minsan pag tatayo galing higa

6 Replies

ang aga po pra magkamanas k po better ask ur ob po kc minsan cause po nyan highblood and Gdm,saken po 35weeks and 5days now wala pong manas,more water po and iwas sa maaalat

aga naman po maramdaman mo yan ako mga 8 to 9 months' kuna naramdaman yan mamsh pati pag manas ko pati pa nga almuranas hahaa hirap. 😂😂😂

ang aga nyo po magmanas mommy.iwas sa maalat then ask ur ob kung anu pwede gawin .ako kc 35weeks na pero hindi pa ko namamanas .keep safe mommy

ako nung 26 weeks may pananakit ndn ng pempem pag matagal nakatayo ksi short cervix pla ako. Pero yung manas mamsh di po normal

pgmamanas po nmn gaano s akn,pero ung sakit,mejo ramdam ko po,kya dpt dhan dahan gmlaw lalo na kng tatayo

Yes