ask lang po

Natural lang po ba hindi sumisipa ng 1 day or 2days ang baby ng 6months?. Thanks po.

12 Replies

Mine madalas malakas sumipa lalo na sa Hapon at Madaling Araw kaya nung one time mdyo nglilow sya ng 1day..nagworry tlaga ako..baka kako nasobrahan ako ng kain ng maalat or maasim.. but Thank GOD malikot na nmn sya..Sabi ng sis ko baka tulog lang ng tulog..kc may sleep pattern na din sila.

5y ago

If you observe po na habang tumatagal eh nagleless Yung movements nya better pa check-up sis para sure na wlang nangyayaring kakaiba kay baby..tapos lagi mo sya kausapin.😊

Ako non 6moths pregnant sa baby girl ko hnd ko naramdaman na gumalaw c baby nong 8months 9 months ko na naramdaman c baby. Tapos ngayon sa baby boy ko 6moths plng naramdam kona xia 9 months nxia now.

Its okay lang mommy iba iba ang mga baby, may makukulit at may tahimik lang sa loob like my baby nung pinagbuntis ko siya pero mas maganda magpaconsult ka sa ob gyne.

First bby po ba yan? Usually ang mga first bby di mo gaanong ma feel ung sila nila, pero sa 2nd bby ma fifeel mo na... gaya po sa aking mga anak

5y ago

Sana okay lang sya :(

Sa akin naman ay palagi ang likot niya.minsan madaling araw hihimbing ako sa pagtulog biglang gagalaw.kaya gising na din ako.

Sakin sis, sinabihan ako ni OB ko na pag 1 day ko lang sia di maramdaman e pnta agad sa knia need to check agad si baby

Dati okay ba ang galaw niya? Ngayun, kahit after kumain wala? Kahit patugtugan mo ng music? Better check with your OB

Try mo uminom ng malamig na tubig para gumalaw siya. Pag wala pa din po pa check na po kayo..

Better check with your OB sis. Usually @ 6months sumisipa na sila sa tummy natin.

5y ago

Opo, thank you po

Opo moms

Related Articles