Pregnancy Natural lang po ba ang spotting kapag first trimester ng pagbubuntis? Nakakaranas po kasi

Natural lang po ba ang spotting kapag first trimester ng pagbubuntis? Nakakaranas po kasi ako ng spotting pero hndi naman siya araw araw,minsan kapag umiihi po ako napapansin ko may mga konting konting ng dugo na naihahalo sa ihi po.minsan po sa inner wear po mkikita.. first time ko pong mgbuntis...salamat po sa mga sasagot.

4 Replies

normal kapag nass implantstion stage pero para makasure brtter ask your ob.. they know best

better consult OB po, yung akin po kasi isang beses lang po at konting discharge lang

12mo ago

salamat po sa mga payo ninyo

normal yun mumsh wag lang yung nag leleak talga 😊

kamusta po kau maamsh?

11mo ago

Good to know po! ako kc nag ka spotting onti lng naman nung 5 to 6 weeks ko. dark brown po kulay minsan, okay lang kaya yun? katapusan pa nxt trans v ko. ano po kulay sa inyo at gano po katagal?

Related Articles