Spotting during 1st trimester?

Ano po ibig sabihin kapag may konting spotting po? 11weeks pregnant po ako. Salamat po sa sasagot.#firstbaby #pregnancy

3 Replies

Consult ur OB mamshie ASAP kahit konti man yan or walang pain need pa din mag pa consult kay OB. For further assessment. Sad to say madami kami naging patient na nabaliwala ung mga ganyan na akala nila "normal" daw sa isang preggy kaya hirap na maagapan once nag punta na kay OB 😔

3y ago

Thank God❤️🙏🏻 keep safe kau ni baby❤️🙏🏻

never po na normal magbleed/spotting when pregnant.. better consult your ob na to be sure

maraming possible effects ang spotting kaya much better to consult ur ob.