Sakit ng tyan

Natural lang bang masakit ang tyan. Sumasakit pag humihinga at onting kilos at hihiga. Di ko mapaliwanag kung panong sakit #1stimemom #32weeks

1 Reply
4y ago

Ask ko lang po normal lang po ba ang round ligaments sa both sides ng tyan if 32weeks na preggy? Nagsearch kasi ako nakaka experience lang non is nasa 2nd trimester then sinearch ko if normal lang makaranas ng ganon ang 32weeks pregannt then nakalagay is sign of preterm labor