First time mom❤

Natural lang bah na walang mga signs ng pagbubuntis? Like pagsusuka#1stimemom

22 Replies

Swerte nyo po wala kayo morning sickness. Ako po 7weeks na tiyan ko, pero nag susuka at hilo pa din ako, minsan wala ko gana kumain kasi sinusuka ko lang lahat ng kinakain ko. Minsan nakakapang hina po talaga. Sana nga hanggang 1st trimester lang to para makabawi na ko ng kain at lakas para sa baby ko.

2y ago

same nung 7 weeks din tyan ko napaka mapili ko sa pagkain . ayaw ko ng kanin at kape may feeling din ako na nasusuka lagi . pero ngayong malapit na ko mag 2nd tremester wala na kong nararamdaman parang ordinaryo nalang ulit kaso nga lang laging gutom tsaka hirap huminga