Para sa mahapdi nararamdaman

Natural lang ba sa buntis yung mahapdi yung lalamunan tapos yung sikmura mahapdi din first time ko po kc magbuntis 28weeks and 7 day na po yung tiyan ku

1 Reply

Yis, nalaki na kasi si Baby so napupush nya ksi upper part ng tyan nten kaya tyo nagkakaheartburn. Nattriggered yung acid naten. Para malessen yan iwas ka sa maaanghang , maaasim at taasan mo unan mo para di ka mahirapan huminga. Huwag ka rin basta hihiga after meal. Yan advice saken ng ob 😊 may Gerd kasi ako. So khit milk, malalansa , chicken , egg, gata etc. Bawal saken kasi mabilis sya matriggered.