sikmura

Natural lang ba sa buntis na sumasakit ang sikmura ??

9 Replies

Yes po, prob ko din yan lalo sa pag nakahiga biglang sasakit. Magigising ka na lang sa sakit ng tyan. Pero sabi ni OB normal lang daw. Ayun la tayo magagawa 🤣 Naghohot compress ako nakakaease sya ng pain kesa magtake ng medicine nakakapain din sa bulsa 😂 basta sa bandang sikmura lang sa baba ng boobs wag sa puson tska di yung masyadong mainit, yung kaya lang ng balat mo 🙂 Wag wag ka din kakain ng may artificial pampaasim like yung mga sinigang gamit knorr powder. Mayghad. Lakas makatrigger sa sikmura. Small frequent meals din wag lamon sa isang kainan😂😂

YAn din po ang concern q last check up q sa OB q diz feb and she said..its pretty normal. Yung iba daw may tinatake na gamot para sa pagsisikmura but normal lang naman daw po yun. Ako po 28 weeks and 4 days now ...pero nung first tri q di naman ako sinisikmura..Binabawasan ko nalang po ng kain lalo sa gabi..and suot ng maluwag na bra then maligamgam na water sa umaga pagkagising. IT HELPS po para sa sikmura. Medyo bawas sa malamig na tubig...which is para sakin ang hirap iwasan🤣😂

sbi ng ob ko noon nung preggy aq its normal, before kc aq mbuntis acidic nko thats why.then pinagtake nya ko ng gaviscon pro nkksuka kc lasang colgate. never dn aqng ngtake ng milk kya 2x a day caltrate aq. after meal wag agad hihiga then elevated kpg mtutulog pra di ngrereflux

Sa first trimester ko po, ganun ako since malala yung morning sickness ko nun. Ngayong 2nd trimester, minsan na lang. Better ask your OB, iba-iba kasi tayo ng case. :)

uu sis ganon din ako sa first trimester ko kaya panay kain ko( which is di dapat) kc ang sakit sikmura.pero sa 2nd trimester sobrang paminsan na lang. Thank God!

Yes, naranasan ko rin yan. Pero marami kasing pwede cause saka baka dahil din sa vitamins na tinetake mo?? Ask ur ob regarding po jan.

Yes po, kaya maganda kung kumain ka NG tinapay at saging sa morning..

Yes po. Kain po kayo ng skyflakes or fita biscuit or kahit anong bread👍

Nope..