nahirapan si buntis

Natural lang ba na di makatulog ng maayos ang buntis sa gabe, sino relate mga mommy thankyou

53 Replies

Normal lng po yan momsh ako nung nagbubuntis ako umiinom ako ng vitamins bago matulog pra antukin agad hehe

Me too, 9 months na ako now ang hirap matulog,, hindi ako makahinga pag nakatihaya ang bigat ng tummy..

Yes nangyari skn yan preggy ako nagstart mag 6mos tiyan ko nun 7am na ko nakakatulog.. bawi nalang tlg

Danas ni kumander yan ending prehas kmi puyat kc need masahihan mga binti nya pra makatulog lng

Me too po medyo hirap din ako mag sleep kahit na nag gagatas na ko sa gabe

meeee. ang hirap. masakit sa likod,nakakangalay pati sa hita. parang di makahinga

opo ganyan dn po ako d mkatulog halos sa gabi hirap huminga pgtumitigas c baby

Ako umaga na talaga nakakatulog, tas may time naman na tulog lang ng tulog.

Same situation since nag trimester... Di ako maka tulog ng maayos

Ako kpag nagigising ng alas2 hirap ng makabalik sa pagtulog..