Advance

Natural lang ba development ng baby ko or advance po siya. Days pa lang po siya kaya niya na dalhin ulo niya at tumayo tayo puwersa. 1month nagsasalita na siya nag iingay lang pero wala pa pong words na buo nakakausap na rin nagreresponse 2months na aangat niya na katawan niya at puwepwersa pabangon sa kama at nahahawakan bottle at laruan niya minsan at straight sleep niya paggabi natutulog pa pag umaga di na namumuyat natural lang po na o advance po siya?

1 Reply

Hi mommy, impressive ang development ng baby niyo po. Better to endorse him sa development doctor or ask yoir pedia po. 😊