Breastfed

Natural lang ba na panay lungad ang mga baby? Yung baby ko 1month & 25 days na. Kaso lagi siya lungad. Buong araw lagi siyang ganun. Minsan parang tubig pa nilulungad. ☹️ Thankyou in advance!

11 Replies

Mommy breastfeed or formula ba si baby? basta always make sure na nag burp sya after magdede.. kung formula naman sya dapat naka tilt yung head nya pag pinapadede mo.. every 2-3 hrs ang feeding time.. if incase kahit ganon na ginawa mo still lungad pa din, i suggest dalin mo sya sa pedia kase ur baby might be lactose intolerance.

Normal as long as hndi iritable si baby. Paburf after magdede and wag masydo busugin. Kung iiyak after ng feed nya dont feed your baby baka gusto lng ng karga or naiinitan or nilalamig.

10mo ago

Paano po pag nagiginv iritable sya yung parang mag iinat pero may ilulungad pala sya

as long as napapaburp nyo po sya at hindi naman irritated..or baka naman po after kumain naalog nyo sya kaya naglulungad

natural lng nmn po yun basta wag sobrang dmi

orasan mo. pag dede at ipaburp pagtapos

Skn dn mumsh..kkpmroblema eh...

Burp niyo lang po. ❤️

baka po overfeed si lo