14weeks and 5days

Natural lang ba biglang sumakit yung balakang at puson pero nawawala naman agad pag pinahinga

5 Replies

Ganyan din ako mumsh. Pero ung sakit ng puson ko di naman cramps or hilab. pinaphinga ko lang din

same, bigla lang din sasakit puson at balakang. 14 weeks and 5 days din ako ngayon.

same tayo mi ganyan din ako minsan kahit nakahiga sumasakit nalang balakang at puson

2y ago

isang besses lang po sakin tas ngayon ulo nanaman at bumalik nanaman yung walang gana sa kain

Yes po basta hndi intense yung pain

2y ago

Ganyan din po ako

Ganyan dn po ako mommy...