BCG NI BABY

natural ga po ari dec sya tinurukan now lang tumubo? may treatment ba dine or natural lang ari?

BCG NI BABY
23 Replies

Normal lang po. Just make sure na hindi yan maiinfect ng maduming kamay. Iba iba ang scarring time ng bcg depende sa reaksyon ng katawan ng baby. Meron inaabot months to scar. Normal po yan to scar but there are babies as well na hindi nag i scar is also normal. Nurse mommy here.

yes normal, nung sa amin ininform kami ng doc na bubukol sya na ganyan kaya inask kami kung san gusto namin na ipaturok kung sa braso or pwet, kaya pwet ang pinili namin para tago kung sakaling magkeloid hehe

Kami hong mga midwife kapag nagbigay ng bcg ni bb, sinasabi ho namin na hayaan lang sya wag gagamutan dhil natural na ho sa bcg ang nagsusugat, at kadalasan ho nagkakaroon ng kelloid ang bcg

normal lang yan mi. wag lang galawin or kung ano dahil kusa yang mawawala at gagaling. baby ko tinurukan pagkapanganak ko then nung nag 3months pa lumabas ganyan nya

Yes po normal lang, hanggang 3 months po lalabas ung bukol sa BCG, advice ng pedia ng baby ko wag pahiran ng kung ano hanggang lumabas ung nana.

Its normal mi LO ko nga po 1 month naturukan nang bcg ngayung 3 mos pa po naging ganyan just leave it alone po it will heal on its own naman po

sis.wag ka magpahid ng kung ano ano.normal.lng yan. ganyan din sa baby ko. worried ako before kaya pinacheck up ko sabi ng pedia normal daw.

Dont usw anything, hayaan lng momsh. kusang hihilim yan. effect yan ng bakuna. nag ka ganyan din sa baby q. ngayon ok na. wag galawin.

ganyan din sa first baby ko normal lang daw po yan . sabi pa po kadalasan kaya nag gaganyan naging effective daw kay baby ung shot

Applyan mo sis tiny remedies after shots para ma soothe bakuna ni lo. Safe since all natural and super effective 💜

1y ago

Galing sa bcg ang bakuna not recommended yan. Karamihan sa pedia sinasabi nila leave it alone ganun ginawa ko sa baby ko mabilis gumaling. No need na ng kung ano ano pamahid compress goods na.