HALAK

Natural ba yung 1week old na baby magkaroon ng halak? Nag aalala po kase ako😔 Thankyou po sa sasagot

2 Replies

Normal lang po na maingay ang pag hinga ni baby as long as hindi po sobrang bilis nung pag hinga po at hindi po mukang nahihirapan si baby.. Kung nagwoworry po kayo mommy.. Mas maganda makita po siya ng pedia niya..

i think normal lng po yan si baby ko din po kc meron pero wla nmn syang sipon and ubo

Related Articles