Caesarean Session

Natural ba sa Cs Mommy na ganyan Pamamanas? #1stimemom

Caesarean Session
46 Replies

CS din ako and nagmanas din ako nyan pero 1 week lang naman sakin..

Ako, mejo nawawala wala na manas ko 😊 na CS ako nitong 14 lang.

Yes normal lang. Inform your OB if may difficulty in breathing ka.

Yes normal lang yan. Mawawala din yan. Basta ihi ka lang nang ihi.

Nako momsh ganyan din ako, lakad lakad lng tpos tubig at elevate

mostly po gnyn pero ako nung na CS hnd nmn. mawawala din po yan.

never naman po ako nagkaganyan.. lakad po kasi ako nang lakad..

yes po gnyan din ako pagka panganak ko..pro mwawala din yan

Yes po, lalo na kung hindi ka namanas nung buntis kapa po

Yes keep hydrated lang po saka kain ng saging sa umaga