Office Mom @ 14 weeks Pregnant

Natural ba na sobrang sakit ng likod at puwitan pag matagal na pag upo?

6 Replies

Limit yourself po na 30mins ka nakaupo. Tayo po kayo or lakad lakad every now and then. Masama po daw kay baby na matagal nakaupo at nakatayo kasi kailangan po mag circulate ng dugo natin papunta kay baby.

yes ganun po tlga mangyyre pag nasobrahan po sa upo kaya ang advice wag dw po uupo ng matagal.

same po skin. mamii. kaya pag nararamdaman ko n hndi ako komportable sa pag upo ko tatau n nmn ako.

yes, same po tayo. normal lang daw po sabi ng ob ko, kaya wag daw upo ng matagal.

14weeks din po ako, same symptoms.

yes