Brown spotting during pregnant

natural ba mg ka spotting brown habang buntis.. ng wworried lng kasi ako #4months&6days pregnant

6 Replies

pwede kasing sign sya ng something. nagka ganyan ako nung 5th month ko nakita sa utz due to low lying placenta at may polyps ako. nawala naman agad at after ilang weeks tumaas na placenta ko, pero nagka brownish discharge ulit ako nung 7th month. pero nawawala din agad. sa tingin ni ob ko due to polyps kaya wag daw magworry. sayo pwedeng iba or same ng reason ng saken kaya mas ok kung inform mo si ob mo

3y ago

follow mo lc diet.

not normal po. pacheck up agad kay ob para maresetahan ng pampakapit.

not normal po.. pa check up sa Ob baka bigyan ka ng pampakapit..

3y ago

thanks po

follow up na po kayo sa OB nyo regarding sa bleeding

Not normal po. Consult nyo po agad OB nyo

3y ago

okay na po. thanks

No po. Inform your OB agad.