Episiotomy opened up

Natunaw yung tahi ng sugat ko at naopen sya ng since 1st week, 20th day ko na ngayun medyo nagsara naman na sya. Cold water ang pinanghuhugas ko, baka sa init nung blood na lumalabas dun natunaw. Hindi din kasi ako makatayo at makalakad nun, napressure tendon ko (normal delivery). Dahil sa pandemic hindi sila tumatanggap sa Hospital OPD, teleconsultation lang meron at matagal kapag nagpabook ng Face2fyz. Hindi tumatanggap yung mga private OB ng pag resuture kasi di sila accountable kundi yung hospi, (charity kc) May mommies din ba na nakaramas ng bumuka na episiotomy wound at di na tinahi? Gano katagal naghilom?

Episiotomy opened up
3 Replies

kaya po sinasabi ng doctor na wag maghugas/maglanggas ng warm water