Pamahiin?

Natry nyo po ba painumin ng katas ng dahon ampalaya babies nyo ng pagkapanganak o days after ipanganak? Para raw mai-poop lahat ng dumi sa katawan. Sabi nila...

2 Replies

no need for that... bawal pa sa mga new born any kind of liquid except breast milk and formula, much healthy breast milk para ma poop ni baby ung natitirang dumi sa katawan nya... time pass magiging normal poop naman na sya :)