upper middle abdominal pain

natry niyo na yung sobrang tigas ng tyan niyo at biglang nanikil yung middle abdominal niyo saka biglang sasakit yung upper back niyo?

1 Reply

yes nangyari yan sa akin before...pabalik balik sya...nawawala pgininom ng pain meds pero pgbumabalik mas sumasakit... pinaPT ako ng doc ayun nawala pero bumalik sya ulet. then my mom told me na mgpaultrasound (magaling p mom ko kaysa sa doc hehe)...ayun meron pla ko gallstones kya need ng laparoscopic surgery. better have a whole body check up to be sure.