takot maligo

Natatakot pong maligo ung baby ko. 1yr2mos na po sya. Di naman po sya natatakot dati pero recently po tuwing maliligo eh lagi na syang nag iiyak. Ano po kayang pwedeng gawin para mawala ang takot nya.

1 Reply

Mag kwento kayo sa kanya momsh habang naliligo, yung boses is yung pang bata talaga na kwento yung oa talaga. Or kaya kantahan mo siya ng favorite na songs nya. Ganyan din si baby ko noon, todo oa ako sa pagkanta at pagkwento. 😂

4y ago

Yes momsh. Kaya yan. 😊 And also ginagawa ko din ngayon kapag ayaw maligo ni baby is inaaya ko sya mag bubble bath, try niyo din kay baby baka effective. 😊