Normal lng ba sa baby na nanginginig? Ksi c baby kahit ma init nanginginig..

Natatakot kasi ako biglang lang sya nanginginig minsan ksi umiiyak na sya dahil sa nginig..

5 Replies

Mi paconsult mo siya sa pedia baka may iba condition siya lalo na disturbing para sakanya kasi naiyak siya ee.. D din normal na nanginginig siya buti sana kung yung gulat e kasi yun yung kadalasan sa baby magugulatin at nakakapang iyak din sakanila

Related Articles