thyroid problem pa help mga momshie may Hypertyroidsm po kasi ako masama po ba ang mag buntis tnx po

natatakot kasi ako 2nd baby ko na po to sa una ko wala naman ako neto last year lang po lumabas yung mga Symptoms ko for hypertyroidsm Lahi po kasi namen Sana may makasagot pampalubag Loob lang po sana tnx mga Mommy ❣️#pleasehelp

2 Replies

hi may hypertyrhoid po ako nung nabuntis hehe hindi naman po masama basta pacheck up po kayo regular kay edoc at kay OB kasi mayroong binibigay na gamot para sa buntis para safe rin kayo ni baby and iwas lang sa mga food na bawal.. maybe magpa CS kanalng din po kung sakali para hindi kayo umire kasi nakakabukol po yun lalaki leeg so far ako ok naman basta regular ch3ck up lang po both endoc and OB

2y ago

ngayin hindi napo monitoring nalang po ako every 6months na lab ganon.

go to OB po for proper advice.

2y ago

tnx po mommy 💋

Related Articles