Alam na ng parents ko na buntis ako?❤

Natatakot ako Nung unang nalaman ng mama ko kasi Sabi niya Ang bata ko pa daw para sa haharapin kung Ito naisip din niya na ipalaglag ko tong baby ko pero pinaglaban ko na Ayoko mahal ko mga magulang ko pero di ko kayang ipalaglag tong baby ko ngayon ayos naman pakikitungo sakin ng mama ko Ang problema ko na lang ay Ang papa ko kasi panganay ako sa magkakapatid at alam ko na sobra ko silang na disappoint yung Ang laki laki ng expectation nila sakin tas ganto Di ko alam kung ano gagawin sakin ng papa?natatakot ako para sa baby ko??

1 Reply

Pray Lang sis. For sure d k nmn pababayaan magulang mo. Kung love mo baby mo ganun din nmn parents mo sayo.. wag masyado mastress kc Kung ayaw ng parents mo matagal kna nilang pinalayas Nung nalaman palang nila. Give them time sis.. ikaw man Yung NASA kalagayan NG parents mo at nalaman mo buntis n agad anak mo manlulumo ka din kc Alam mo Yung hirap. Humingi k n lng ng tawad ska support. And magtapos k pa din.. Kung ung tapos nahihirapan pa pano Yung Hindi pa nakapag aral.. habang tumatagal mas pahirap ng pahirap mabuhay Kaya mag aral ka para sa anak mo at sayo.