Anak sa labas

Hi moms! Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. I am 25 year old married with 1 child. Recently nalaman ko aanak pala ako sa labas meaning iba tatay ko sa mgaa kapatid ko although panganay ako. Laki ako sa lolo at lola ko 12 years ako sa province and then high school kinuha ako ng nanay at tatay (whick di ko alam di ko totoong tatay) Super naging mabait sakin yung papa na kinalakihan ko pero mama konlagi sya galit sakin and lagi nya ko nabubugbog dati nung wala pa konasawa. Ngayon konlang nalaman na ang ugat palla ng galit nya is anak nya ko sa labas and napilitan sya magpakasal ppara lang daw may maibigay na apelido sakin so ang siste kailangan ko daw sya bayyaran sa pagpapaaral nya sakin kasi di ko naman daww totoong tatay ang nagpaaral sakin so utang kondaw yun. I have my own family and sakto lang samin ang budget namin. Ginugulo nya ko ng ginugulo. Hinndi pa alam ng papa ko na alam konna na hindi sya totoong taatay ko. What should I do? ? #advicepls

2 Replies

Foster father mo nga di naniningil, tapos yung totoo mo tuloy na kadugo na NANAY MO PA HA, siya pa naniningil sa sarili niyang anak. It's her obligation na buhayin ka at bigyan ka ng buhay na maayos. Wala siya karapatan isumbat ang responsibilidad niya

Ignore them. Pag lumala ang pangugulo, pa-barangay mo or file a case. Hindi mo kailangan bayaran ung mga ginastos nila sayo dahil responsibilidad nila yun.