buntis?

Natatakot ako mga mamsh! Feeling ko buntis ako kakapanganak ko lang nung april cs ako. Ayoko na ma cs ulit.

9 Replies

Hala momsh if ever man po preggy ka ulit need mo check up ng almost weekly kasi need mamonitor paglaki ni baby lalo na at di pa fully healed yung tahi mo. 😊

Ganyan din po ang mom ko. Pareho din kaming cs ng brother ko kaya pareho kami ng birthday. 😁 Pa check up ka na po.

dapat po doble ingat pag CS, npka-risky pg gnyan pero kng preggy k po ulit, just pray nlang po for safe pregnancy

Check mo nlng po qng buntis k nga ulet.. Tpos qng hnd nman, better ingat nlng po qng ayaw mo nmn p ma Cs ulet..

Yung sister in law ko din po 3 months pa lang baby nila nsundan din agad.

4y ago

balita po

Pt po...or check up po😊

Pacheckup ka po

Pa check up ka po.

Mag pt ka na po