stress

Nasstress na ako kay baby, nakakalungkot.. ang lapit na ng duedate ko pero parang ayaw pa ni baby lumabas ? ngzumba, lakad, squat.. lahat na yata ginawa ko para matagtag ako yet, ndi prin sya lumalabas. Close pdn ang cervix ko, ngpprime rose na din ako.?? ayoko macs. Any advice po.

1 Reply

Try nyo po mag do ni hubby

4y ago

Every checkup ko kasi may ultrasound kaya well monitored yung anak ko nung buntis pa ako. Tas nag NonStress Test din ako to make sure na okay si baby. Naka 3 NST ata ako bago manganak. Hehe! Pag pray nyo lang safe kayo pareho ni baby. Ask nyo din OB nyo about nipple stimulation. Yun kasi nakatulong para mag active labor ako nung nagpa admit na ko.